Lỗi Input not support khi cài thêm game?

Em mới mua dàn máy. Lúc test có chơi thử một số game như pes hay game mini thì thấy ok. nhưng mà cài thêm warcraft thì ko đc. cứ thấy báo Input not support. Có anh chị nào biết lỗi này thì chỉ em cách khắc phục với. Em cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Hôm trước vừa gặp lỗi tương tự như bạn, có nhiều cách khắc phục lắm, bạn thử thực hiện theo nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4106/265817/may-bao-loi-input-not-support-khi-vao-game.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh lại độ phân giải nhé. Lên mạng tìm độ phân giải mà game yêu cầu rồi chỉnh ở trên máy tính. còn ko thì cứ mò xem độ phân giải nào mà game nhận thôi