Làm ơn cho em hỏi: Máy Laptop em có trò bóng đá của Ps nhưng không thể chơi 2 người bằng 2 tay cầm được

ai cho em hoi : may laptop em co tro bong da cua PS nhung co the choi = 2 tay can duoc khong, lam the nao de choi duoc = 2 tay
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn cắm 2 tay vào mà chơi thôi chứ , mua tay cầm qua cổng USB ấy , cắm qua cổng USB của máy là sẽ tự nhận .
Tran tuan
Trả lời 14 năm trước
ban vao phan program chon konami vao seting, sau do chinh cac tay cam 1 va 2 la duoc