Câu hỏi đã giải đáp Xem câu khác » Tại Sao Vào Chơi Audition Bị Văng?

Mình Cài Audition Vào Game Được Nhưng Khi Vào Phòng Chờ Thì Bị Văng Ra Ngoài Destop.Mình Đã Có Cài Lại Cũng Không Vô Được,Cài Lai Win Cũng Không Vô Được.Có Bạn Nào Có Thể Giải Thích Dùm Mình Vì Sao Không? Và Có Thể Chỉ Mỉnh Cách Khắc Phục Được Không?
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Bó tay rồi. Cái này có thể là do virut vì bạn có cài lại Win hay Au thì cũng chả hết được vì nó lại xâm nhập ngay vào phần mêm đó khi bạn kích hoạt vào phần mềm đó. Cũng có thể là do virut hoặc ai đó đã làm thiếu mất 1 file trong bản cài Au khiến nó bị lỗi. Cũng có thể là do máy của bạn bị trục trặc ở phần cứng như lỏng card màn hình hay Ram v..v.... Tốt nhất nếu muốn chơi thì bạn phải đi ra quán copy tất tần tật Au về rồi về format hết các ổ đi rồi cài đặt lại từ đầu ( hơi mệt một tý nhưng yên tâm vì máy xạch ). GOOD LUCK!!!
langkhach156
Trả lời 15 năm trước
cai nay cung tuy thoi neu phien ban cua ban cai au la cu thi bi vang ra la phai phai dowload phien ban moi thi co the moi choi dc con neu la phien ban moi thi chiu thoi [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
NguyenPhuongHuy
Trả lời 13 năm trước

theo mình những người trên nói cũng có thể là bị thế mình cũng từng bị nhưng khi mình download những bản cập nhập cũ về mà chạy thì lại zo được bạn thử coi được k chút bạn thành công ^^