Em muốn biết hiện nay đã ra bản Samurai Shodow 5 chưa? Em muốn biết cheat code của trò chơi Comandos:Behind the enemy lines?

tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Game Samurai Shodown 5 đã có bản dành cho Xbox, nhưng PS2 và PC vẫn chưa có. Còn cheatcode của Commandos: Behind Enemy Lines như sau: Trong khi đang chơi game, bạn nhập vào chữ 1982gonzo rồi nhấn: [Ctrl] + [Shift] + X: phá hủy mọi thứ; [Ctrl] + [Shift] + N: qua màn; Shift + X: di chuyển nhân vật đến vị trí của con trỏ chuột; [Alt] + Y: vô hạn đạn