Tại sao không chơi được game Audition, trong khi vẫn chơi được chơi được MU, Võ lâm, Gunbound?

Tại sao không chơi được game Audition, trong khi vẫn chơi được chơi được MU, Võ lâm, Gunbound.. Cấu hình máy PIII 1,13GHz, RAM 256MB, Card màn hình 32MB NVIDIA Riva TNT2 Model 64/Model 64 Pro.
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Đó là cấu hình tối thiểu mà VTC Game khuyến cáo người dùng, nên tại một số thời điểm nhất định sẽ dẫn đến hiện tượng “lag” hoặc giật hình. Còn việc máy tính của khách hàng bị khởi động lại, có thể do máy tính có cài một số chương trình gây xung đột với phần mềm chống hack tích hợp trong game Audition. Hơn thế nữa, Audition chỉ tương thích một cách hiệu quả nhất với Windows XP SP2 và không hỗ trợ IE 7.0 và Windows 2003. VTC Game sẽ chủ động liên lạc với khách hàng và sẽ cử người đến hỗ trợ nếu ,khách hàng ở trong địa bàn Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Audition (VTC Game Online) qua e-mail support.au@vtc.vn.