Chơi trò Star Trek: Legacy Bethesda Softworks. Khi đến nhiệm vụ At The Gates bị tình trạng “Mission Fail” sau khi cái trạm không gian nổ tung?

Chơi trò Star Trek: Legacy Bethesda Softworks. Khi đến nhiệm vụ At The Gates bị tình trạng “Mission Fail” sau khi cái trạm không gian nổ tung.Mong các bạn giải thích ?
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Khi thực hiện nhiệm vụ At the Gates, bạn được yêu cầu chuyển người vào trạm không gian. Đầu tiên, bạn chỉ dùng laser để “bóc” hết lớp giáp của trạm chứ không được phá hủy (khi có thông báo lớp bảo vệ của trạm không gian bị triệt tiêu thì ra lệnh ngừng bắn, nếu bắn tiếp, trạm không gian sẽ nổ tung như bạn đã mô tả). Sau đó dùng chức năng Transport để tiến hành chuyển người. Cuối cùng, hạ toàn bộ kẻ địch và shipyard trên đường đi để kết thúc nhiệm vụ. Chúc bạn thành cống