Cấu hình máy P4 2,66GHz ,RAM 256MB, card đồ họa onboard 64MB. Khi chơi The Sims 2, tất cả các phiên bản load rất lâu?

Cấu hình máy P4 2,66GHz ,RAM 256MB, card đồ họa onboard 64MB. Khi chơi The Sims 2, tất cả các phiên bản load rất lâu, có lúc đến gần 10 phút. Có thể khắc phục được không?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Với dung lượng RAM 256MB và card đồ họa onboard 64MB, máy tính của bạn mới chỉ đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của The Sims 2. Để game chạy nhẹ nhàng hơn, bạn cần nâng cấp 512MB RAM và sử dụng card đồ họa rời 128MB trở lên.