Em chơi Hitman: BloodMoney đến màn “A new life” thì bí đường?? Em phải làm gì?

luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Ở màn chơi này, bạn có 2 nhiệm vụ chính: một là diệt tên trùm Vinnie Sinistra, hai là lấy cuộn microfilm từ cô bồ của gã. Trong màn chơi, bạn sẽ thấy một gã mập mạp thích xem tivi, đó là Vinnie Sinistra; còn cô bồ thì liên tục di chuyển từ hồ bơi, nhà bếp đến phòng khách. Để tiếp cận được hai nhân vật này, bạn sẽ phải vượt qua 2 vòng cảnh giới: vòng ngoài là các đặc vụ FBI, vòng trong là hàng rào vệ sĩ. Chúc bạn thành công