Chơi game Harry Potter and the Order of the Phoenix. Làm thế nào để kết nạp Hannah Abbot vào Dumbledore’s Army (DA)?

tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Nhiệm vụ mà Hannah Abott giao cho bạn là phải tìm cho cô ta đường tắt lên tầng 7 để tới Room of Requirements. Bạn chỉ cần đi lên cầu thang ở phía tay phải Hannah, bức tranh đầu tiên sẽ cho bạn biết mật khẩu. Quay trở lại nói chuyện với Hannah để kết thúc nhiệm vụ này. Còn với Dean Thomas, bạn phải tìm đủ 5 Gargoyles (tượng heo đá) để giúp Dean làm bài tập. Vị trí của chúng như sau: 1. Ở Transfiguration Courtyard gần vị trí Dean đang đứng; 2. Ở đoạn chính giữa cầu thang dẫn lên lớp học Defenses Against the Dark Arts; 3. Ở Paved Courtyard, dùng phép Reparo sửa đoạn cầu thang bị sập rồi đi đến cuối đường; 4. Ở Viaduct đoạn đường đá; 5. Trên tầng 4, đi theo lối cửa gỗ thường, lên cầu thang rồi rẽ trái ra ban công, tượng nằm ở phía bên phải. Sau khi đã gặp đủ 5 Gargoyles, quay về gặp Dean để hoàn thành nhiệm vụ. Chúc bạn thành công!