Ở khu vực màn chơi Codename Farallon trong GRAW2, làm sao qua màn diệt 2 chiếc trực thăng Heli xuất hiện đồng thời?

tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Trước khi bước vào màn chơi, bạn nên trang bị súng ZUES cho cả 4 thành viên của Ghost. Như vậy, bạn sẽ diệt ngay được một chiếc bằng khẩu ZUES của mình (Mitchell). Chiếc còn lại sẽ nhờ đồng đội bắn giúp bằng cách chĩa hồng tâm vào Heli rồi ra lệnh tấn công cho 1 thành viên. Chú ý, bạn nên tránh xa đồng đội để người ấy không bị lạc đạn khi Heli bắn tên lửa vào Mitchell.Chúc bạn thành công!