Máy tính có cấu hình CPU E2180, RAM 1GB, VGA 256MB Geforce 6200/VGA Geforce 6600 có chơi được Call of Duty 4 không?

nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình tối thiểu mà Call of Duty 4 đòi hỏi là CPU P4 2,4GHz, RAM 512MB, VGA NVIDIA GeForce 6600/ATI Radeon 9800Pro, ổ cứng trống 8000MB, Windows XP/Vista. Máy tính của bạn phải đáp ứng mức cấu hình tối thiểu này mới có thể chơi được game. Trong trường hợp sử dụng VGA NVIDIA, bạn có thể thiết lập theo cách dưới đây để giảm tải cho VGA: vào Control Panel, nhấn kép chuột vào NVIDIA Control Panel, vào thẻ View chọn Advanced, chọn tiếp Manage 3D Settings rồi thiết lập Extension limit thành Off. Nhấn Apply rồi đóng các cửa sổ đã mở. Sau đó khởi động lại máy tính.