Game nào gây sốt ở Việt Nam hiện nay?

Em đang tìm hiểu về chủ đề Game, các bác có thể cho em biết Game nào được yêu thích, gây sốt, nhiều người chơi nhất, nghiện nhất ở Việt Nam hiện nay ạ?

phongpro
Trả lời 12 năm trước

FIFA, PESS là số 1 rồi.

thanh long
Trả lời 12 năm trước

choj web game tamquoctruyenky.com đi bạn

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Webgame hot thì là Gunny, Ngạo Kiếm. GO hot thì có TLBB, VLTK, Kiếm thế,.. Game chiến thuật có AOE, Warcraft mọi thể loại(hot là dota). Game đấu súng biết mỗi CS là ngon, Đột kích thì hack cheat như đúng rồi, mấy game mới loại này không chơi nên không biết. Game văn phòng có Line, bắn bóng, bắn bi, pikachu, kim cương. Dòng game đánh bài cũng đang thịnh hành. :)) tham khảo mà chơi. Game thể thao có FIFA, PESS, Need For Speed,.. Đây là các dòng game cho phái mạnh là chính. Game cho phái yếu không rành lắm. Còn vấn đề hot và nhiều người chơi thì Gunny đang đứng trong top đầu còn lại không cập nhật thông tin lắm.

ngô hồng tuyến
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thì game mobile đang rất phát triển, bạn có thể tải một số game cho những máy có hỗ trợ java tại trang này:http://game.qplay.vn/index.jspx

Hoặc có thể tải trực tiếp bộ 15 game java tại địa chỉ:http://www.mediafire.com/?wzah8re75q5hfu4

Bộ 15 game bao gồm: Ai là triệu phú, nông trại vui vẻ, boom, mario, đào vàng, plant vs zombies,....

trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Gunny bạn ơi :d

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 12 năm trước

đế chế

amazuki
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ thì nếu là game trên web:gunny (vi minh thay cac ban xung quay choi nhieu)và các game tren zingme(đây thường là các game các ban chơi cho giải trí thôi cũng không gây sốt lắm ^^ ).

Còn những game tai về như fifa,đọt kick,dragonnica(game này minh cũng mới chỉ biết đến nhưng rất thu hút đấy bạn cũng nên chơi thử) À còn 1 game minh rất thick nữa đó là warcralf III với map dota rất được nhiều người hâm mộ ( đặc biệt là những bọn ben Châu Âu ) tôi khuyen bạn nên chơi game này (không choi thi phí cả cuộc đời !!!!!).Do lượng kiến thức có hạn tôi chỉ biết co zậy thui bạn nào bổ xung hộ nghen !!

Có các game khác : KIEM THẾ,VÕ LÂM,...... mấy game đó rất vớ vản choi chỉ tổ tôn tiền

Mr Hà
Trả lời 12 năm trước

Mình đang chơi tam quốc mini của cổng game Soha, trênn đấy có nhiều game lắm, bạn tha hồ chơi.

Nguyễn Trường Sơn
Trả lời 12 năm trước

Em thì chỉ thích Angry birds thui :D .

Nhẹ nhàng, dễ chơi. Nói chung là giải trí với nó là số 1 !