Xin hỏi về cách download Games

Tình hình là thế này ah: Em download Game Figtingh Force (Cảnh sát Hoàng Gia - trước kia là Game PS) nó có tận 6File. Giờ download về rồi mà chả biết làm thế nào nữa. 6File thì làm thế nào bây giờ ah? Lại còn ghi là Game giả định nữa.

Và em dowload cả Game Max payne 1+2 nữa. Nhưng có cái thì 3File, cái thì 6File. Chả biết làm thế nào để BUZZ ra được. AI biết bảo em với ah! Thanks!

Minh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chao ôi! bạn phải nói rõ là down ở đâu? đuôi file là gì mới hướng dẫn dc chứ!

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 12 năm trước

Game cảnh sát hoàng gia là game giả lập P/S2

Bạn phải có 1 chuơng trình giả lập P/S2

Links down 1 chương trình giả lập :

http://www.mediafire.com/?3y03hkbgbzm

Hướng dẫn cụ thể tham khảo trang chủ gamevn :
http://forum.gamevn.com/showthread.php?205116-Nhung-dieu-can-biet-ve-gia-lap-ps2-Nguoi-moi-nho-doc-topic-nay
Nếu bạn down 6 file thì có 2 trường hợp.
1: nó là File rar gồm các part thì chỉ cần giải nén file đầu tiên part 1 là ok.
2: nó là file được split ra có định dạng .001 .002... thì phải dùng phần mềm để join lại và sử dụng
Tóm lại bạn phải cung cấp thêm thông tin thì mình mới có cơ sở để hướng dẫn tiếp.

Phạm Thành Hưng
Trả lời 12 năm trước

Bạn dowload file đó có đuôi như thế nào? Nếu là đuôi .rar thì bạn chỉ việc giải nén cho nó ra thôi!

Còn nếu nó là file .001 hoặc 002 thì bạn dùng phần mềm nối file để kết nối chúng lại với nhau!:

Phần mềm nối file:FFSJ-HJSLIP-phần mềm cắt nối cái file có đuôi .001;__a

http://www.fileserve.com/file/yFdJGf7