Em muốn mở 1 quán game, thì cần những điều kiện gì nhỉ?Liệu giờ loại Hình này có đuợc k??

mong các bác tư vấn dùm em,

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải đăng ký một đường truyền ADSL hoặc cáp quang. Có đủ số máy cần thiết và switch cổng để sử dụng cho các máy, nối vào sử dụng. Nếu muốn thông qua máy chủ thì cài thêm phần mềm hỗ trợ cho máy là xong

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

cần 1 hoặc 2 đường truyền cáp quang. để phòng trường hợp đường này mất còn có đường kia dự phòng.

cần 1 địa điểm hợp lý , cần cơ sở vật chất khá.nói chung bạn đến những quán game mà bạn biết, hỏi dò phương pháp kinh doanh là được.mỗi nơi 1 chút thì bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm thôi.

loại hình này giờ vẫn được. nhưng giờ để kiếm được 1 địa điểm tốt mà ít bị cạnh tranh là khá khó.hơn nữa lại có thêm vài cái luật của vn nữa nên cũng phức tạp. mong bạn thành công :D