Hỏi về PES 2010, cài được nhưng ko chơi được?

Tại sao cấu hinh máy em test ở game setting đều Good hoặc là OK ma khi bật PES 2010 lên màn hình lại đen xì???? Mà cho em hỏi luôn có nhất thiết fải có ổ đĩa ảo thì mới chơi đc PES 2010 ko???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn ko post cấu hình máy bạn lên lun cho mn xem thử vì pes khá là nặng!
đó là tùy vào chỗ bạn mua đĩa, nhưng hình như hầu hết game ps port sang pc đều cần ổ ảo!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Ổ đĩa ảo chỉ cần để cài game từ file ISO thôi bạn à, sau khi cài xong mà không chơi được là có vấn đề với phần cứng hoặc game rồi, không liên quan đến ổ đĩa ảo nữa.
Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Cái này chỉ có thể do lỗi phần cứng hoặc do lỗi đĩa thôi, PÉ 10 cũng không nặng lắm đâu, card onboard 128mb cũng có thể chơi trò này rồi, bạn thử đi đổi lại đĩa đi

nguyễn hoàng toản
Trả lời 13 năm trước

bạn phải mua thêm card màng hình hỗ trợ. vì card abo không thể tải nổi các hình có độ phân giải cao của pess. hoặc mày bạn cấu hình quá thấp, cần phải nân cấp lên. vào đây down thứ khác tương tự nhẹ hơn mà chơi nhé

http://hoanglinhgames.ucoz.com/index/down_games_m_i_nh_t/0-48

Dương Tiến Đạt
Trả lời 4 năm trước

cho mình hỏi, mình chơi pes10,
đang chơi bình thường
nay tự nhiên vào chỉ lên màn hình đen
không vào chơi được
anh em chỉ mình khác phục với
đa tạ