Những bản mod game PC nào hấp dẫn nhất tháng 5 vừa qua?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hãy cùng điểm qua những bản mod không thể bỏ qua trong tháng 5 với những game thủ gắn bó với PC. window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Zombie Zoo

Những  bản mod game PC hấp dẫn nhất tháng 5, Tin game, game offline, game  console, zombie zoo, dagger xl, Call of Pripyat Reloaded, Forgotten Hope  2, Company of Heroes: Eastern Front

Một tựa game với ý tưởng mới lạ. Thông thường, khi nhắc tới zombie, người chơi ngay lập tức thường nghĩ đến những xác sống ghê rợn dưới hình dạng con người. Còn trong Zombie Zoo, các loài động vật tại thảo cầm viên lại chính là mối đe dọa thực sự.

Hình ảnh trong trò chơi được thiết kế khá ngộ nghĩnh, các mô hình thú vật các nét đặc trưng của zombie và kèm theo đặc trưng riêng cho mình. Đến với trò chơi, game thủ có nhiệm vụ phải giúp đỡ nơi đây thoát khỏi sự hỗn loạn, bằng việc đưa những con thú “dễ thương” trở lại chuồng của chúng. Quái chiêu hơn nữa là người chơi sẽ được làm việc này với… đôi găng tay của các võ sĩ đấm bốc.

Dagger XL

Những bản mod game PC hấp dẫn nhất tháng 5,  Tin game, game offline, game console, zombie zoo, dagger xl, Call of  Pripyat Reloaded, Forgotten Hope 2, Company of Heroes: Eastern Front

Phiên bản mới này của tựa game Daggerfall xuất hiện dưới dạng remake đang được sớm hoàn thiện để đem đến cho người hâm mộ. DaggerXL thích hợp được với các hệ thống điều hành, cũng như các thiết bị phần cứng hiện đại. Như thế nguyên nhân gây cản trở lớn nhất cho các game thủ kì cựu muốn được thưởng thức lại trò chơi lâu năm đã được khắc phục.

Game sẽ sử dụng dữ liệu của bản game gốc để tái thiết khung sườn chính. Nhưng các modder không rặp khuôn y chang mà còn bổ sung, chỉnh sửa các tính năng, yếu tố cho phù hợp hơn. Đồ họa trong DaggerXL có thể điều chỉnh ở các độ phân giải cao hơn, màu sắc chuẩn hơn và vẫn bề mặt chi tiết. Nhìn chung, cựu fan của dòng game Elder Scrolls không nên bỏ qua bản mod này.

Call of Pripyat Reloaded

Những bản mod game PC hấp dẫn nhất tháng 5,  Tin game, game offline, game console, zombie zoo, dagger xl, Call of  Pripyat Reloaded, Forgotten Hope 2, Company of Heroes: Eastern Front

Diện mạo của tựa game Stalker: Call of Pripyat nay sẽ được lột xác qua bàn tay của các modder. Mục đích chính của bản mod không nằm ngoài mong muốn giúp trò chơi nhìn hấp dẫn, ấn tượng hơn. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh và các họa tiết cũng được cải thiện.

Để không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm nguyên thủy của trò chơi, bản mod chia làm hai phiên bản. Trong đó, một sẽ chỉ chứa những thay đổi đã nói trên, thích hợp cho người mới chơi lần đầu. Sau khi đã thuần thục, và có ý muốn thử cái lạ, bạn có thể tìm đến phiên bản có đổi mới lối chơi để được tiếp tục khám phá thế giới hấp dẫn.

Forgotten Hope 2

Những bản mod game PC hấp dẫn nhất tháng 5,  Tin game, game offline, game console, zombie zoo, dagger xl, Call of  Pripyat Reloaded, Forgotten Hope 2, Company of Heroes: Eastern Front

Dựa trên trò chơi Battlefield 2 phổ biến, bản mod định biến chiến trường thời thế chiến thứ hai thành những màn chơi độc đáo mà chưa có tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nào từng sở hữu. Lối chơi của Forgotten Hope 2 sẽ chú trọng vào các chi tiết, sự kiện chính xác trong lịch sử, đồng thời mang tính chiến thuật cao.

Trước lần ra mắt thứ hai này, người tiền nhiệm Forgotten Hope đã từng được giới game thủ đón nhận nồng nhiệt, vì thế ở phần hai nhóm thực hiện đặt nhiều hy vọng. Có một quá trình phát triển khá dài, cộng với việc được nhào nặn một cách công phu. Phải chăng đây sẽ là điểm ngắm mới của cộng đồng mod?

Company of Heroes: Eastern Front

Những bản mod game PC hấp dẫn nhất tháng 5,  Tin game, game offline, game console, zombie zoo, dagger xl, Call of  Pripyat Reloaded, Forgotten Hope 2, Company of Heroes: Eastern Front

Được thiết kế miễn phí cho người hâm mộ tựa game Company of Heroes, bản mod hoàn toàn thêm vào bản mở rộng của hãng Relic Entertainment phe Soviet. Riêng điểm này cũng đáng để game thủ yêu thích game chiến thuật ghé mắt đến. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Eastern Front cũng đến được tay người chơi. Các lỗi nhỏ đã được vá lại, yếu tố cần bằng được quan tâm hơn. Quả thực, rất khó để bạn không cảm thấy hứng thú với các đơn vị của lực lượng mới được thêm vào.

***

(Theo gamek.vn)