Làm thế nào để lấy lại pass của acc Game?

Mình và một người bạn chơi chung acc Game nhưng nó thay đổi mất pass.mình có mail phụ mình lấy lại được, mình đã thay đổi profle rồi mà nó vẫn vào được ai giúp mình với.thaks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đổi pass acc game đi bạn .Nếu như nó đã đổi pass rồi bạn ko thể thay đổi pass thì đừng có nóng giận vôi .Hãy làm như sau ; + Hãy ngon ngot đừng để nổi cáu chẳng nó bực mình .Lúc này cài một con keylog vào máy nó rồi lấy lại pass .Ăn trộm luôn cả pass yahoo của nó.Và đổi pass đi KEYLOG ADAMAX HOẶC DÙNG CON SPY MONITOR
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Thường thì acc game có pass 1 và pass 2, email đăng kí, người kia có pass 2 hoặc pass email chính thì bạn có đổi cũng mất nữa, tốt nhất đừng bao giờ chơi chung acc với ai trừ khi thật sự công bằng với nhau! [;;)]