Tại sao không chơi đc audition các bạn giúp mình với.thanks các bạn rất nhiều?

mình chẳng bt down bản đầy đủ chia nhỏ.vậy là mình vào au.vtc.vn vào "tải trực tiếp" rôi mình đc bản đầy đủ full 6060.mình tải tiếp lần lượt 4 bản cập nhật mới nhất (6069,6070,6071,6072) cài đặt lần lượt nhưng khi đang nhập game máy bao là the introuction at "0x20b0f3b3" referenced memory at "0x0000002c0".the memory could not be "read" click OK to terminnate the program. mình đã tham khảo ý kiến là khởi đọng lai máy.thậm chí mình tắt máy đi rùi bật lên nhưng đều ko được.có phải là do bản cài đặt đầy đủ của mình ko đúng với bản cài đặt 6069 ko?các bạn giúp mình với... mà tiên thể mình hỏi có bạn nào biết cách tải au khác càng nhanh càng tốt ko...thân ái .
dovantrung
Trả lời 14 năm trước
minh` dang trong tinh` trang nay` vi VTC dang thieu loi~ 1 la^n` cap nhat cach cai` au nhanh nhat ra quan copy ;)) vi o ? quan ho dc phat' dia~ ma