Làm sao để gamepad Logitech dual auto bật chế độ rung khi đá PES 2010 ?

Mình mới mua con dual auto này. Nhưng vào game chơi thì chả thấy rung gì cả. làm thế nào để có rung đây, giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Game này không có rung , chỉ có DMC4 hay prototype mới rung thôi
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
1 điều không tưởng PES ko hỗ trợ rung... chỉ có FF là có...mà tình huống hỗ trợ rung là khi sút bóng đập cột hoặc xà ngang
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Game này hình như ko rung.Coi thử có cài Driver chưa, vào Game Controller test xem có trang rung ko chưa có = chưa cài driver