Bạn nào chơi TLBB giải đáp hộ zới?

Có bạn nào bít cách tăng tốc độ thay đổi bối cảnh trong game hok chỉ hộ mình zới. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Game này bây giờ nặng lắm do đã nâng cấp và thêm thắt tùm lum hết mặc dù cấu hình khuyến cáo chỉ cần RAM 512, VGA trên 64M, lúc chuyển cảnh nó đọc dữ liệu chứa trong ổ cứng, tô đầy cache Ram rồi mới hiện ra, máy yếu có khi 1 p mới hiện được cảnh mới (vì nhóm bạn mình chơi 2-3 máy để đi TN nên so sánh là biết à, không phải do mạng). Muốn chạy ngon chỉ có nâng Card màn hình trên 256MB, RAM trên 1G. CPU chùng 3GB là chạy 2 acc ào ào luôn. Game này là vô địch lag chuyển cảnh rất tốn thời gian mà lừa đảo dã man đấy.
Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

GM còn lùa đảo huống chi Gamer^^

EVEN Mời Bạn Cùng chơi rinh ngay dế hót là một trò chơi khăm của FPT
Bạn có thể so sánh kết quả bảng xếp hạng và bảng hủy kết quả
+ Bảng xếp hạng:
http://tl.gate.vn/Event/MoiBanCungChoi/KetQua/
+ Bảng hủy kết quả thi đấu: http://tl.gate.vn/News/TinNong/2010/08/90808FF2/Default.aspx
Có thể nói sau thời gian sự kiện
--> Không game thủ nào nhận được quà từ nhà tài trợ đáng kính FPT^^

Phần thưởng ảo ư . Hoàn toàn ko có thưa quý vị
Đưa ra luật lệ một cách lỏng lẻo để game thủ lách ko phải là lổi ở FPT sao?
FPT công bố kết quả xong rồi huy~ là một phong cách mới.