GAME CABAL

HIỆN GIỜ MÌNH ĐANG MỚI CHƠI CABAL, MÌNH MỚI MUA MỘT CHIẾC PHI THUYỀN YAMHA NHƯNG CHẲNG BIẾT LÀM THẾ NÀO CHO NÓ "HOÀNH TRÁNG" VỚI LẠI BẠN NÀO CÓ NHỮNG KINH NGHIỆM HAY CHO MÌNH BIẾT VỚI NHÉ, MÌNH CẢM ƠN VỚI CÁC BẠN NHIỀU, MÌNH MUỐN KẾT BẠN VỚI CÁC BẠN CÙNG SỞ THÍCH CABAL ĐT:0987404454 SLA
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
THế nào là hoành tráng hả bạn , yamaha chỉ có thể dùng đồ ép để nâng cấp + thêm defense thôi , là gì thì mình cũng quên xừ tên rồi hix , mình cũng có chơi cabal một chút thôi mà [:)]