KIS2009 chơi game fifa online2 máy tính bị tê liệt ???

Tôi sử dụng kis2009 khi tôi chơi game fifaonilne2 mặc dù đã tắt kis xong khi thoát ra thi máy tôi bị tê liệt hoàn toàn không vào được bất cứ ứng dụng nào . Nhưng vào được my computer tôi thử đánh address 1 trang chủ bất kỳ thì nó hiện nên dòng chữ . " window cannot find "null". make sure you typed the name corectly, and then try again. To seach for file cilck the start button , and then click seach " mong các bác kiểm tra hộ cái nếu không cứ mỗi lần tôi chơi game fifa xong thì phải reset lại máy thi mệt lắm [:((]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi của FIFA online 2 chứ hem có phải lỗi của KIS NHưng theo BQT của FIFA thì chưa khắc phục dc lỗi này. Và theo lời khuyên của họ thì nên chuyển qua dùng chương trình antivirut khác Nhưng mà nản là khi chơi FIFA thì KIS báo fifa load về 1 đống keylog Nhưng cứ trước mắt thì sau khi chơi FIFA xong thì khởi động lại máy vậy
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này có thể khắc phục như sau: - Bạn chuột phải vào biểu tượng của Kaspersky trên Desktop chọn Settings. Khi cửa sổ Settings hiện ra bạn nhấp vào tab Threats and Exclusions và nhìn sang bên tay phải chọn Trusted Zones... - Trong phần Trusted Applications bạn chọn Add và làm theo các bước sau: + Đầu tiên là Add ứng dụng FIFA Online 2: bạn dẫn đến thư mục cài FFO2 chọn GameLoader.exe, nó sẽ hiện ra bảng thông báo, bạn tích vào cả 3 checkbox hiện ra rồi đồng ý. Làm tương tự với FifaClient.exe. + Phần này khó hơn một xíu: Bạn ấn vào nút Add chọn Browse --> dẫn đến thư mục GameGuard rồi gõ vào dòng File Name là GameMon.des rồi OK, vẫn tích vào 3 checkbox như cũ. Cuối cùng bạn vào thư mục C:\Windows\System32\ và gõ vào dòng File Name là GameMon.des rồi OK, vẫn tích vào 3 checkbox. Sau khi làm xong các bước trên bạn Apply và OK ở cửa sổ Settings nhé. Và bây giờ, bạn có thể chơi FIFA Online thoải mái mà không sợ bị Kaspersky chặn hoặc thông báo gì nữa. Chúc bạn vui vẻ!