Ko vào chơi được game Need for Speed Carbon ?

Mình mới cài xong carbon nhưng vào game không được. Máy nhà mình đáp ứng đủ : Core 2 duo + 1Gb Ram + Directx 9.0c + card màn hình onboard share trên 300 MB nhưng vào game không được. Không biết chạy carbon cần chạy độ phân giải bao nhiêu ? Khi mình cài game thì mục điền serial thì điền serial là : SHOP-CD123 thì ok, không biết như vầy có đúng không ? Đĩa mình cài không có kèm theo c r a c k, vậy có cần phải chép c r a c k vào nữa không ? Mong các bạn giúp mình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi game không được do cấu hình Card đồ họa không đáp ứng đủ điều kiện để run game. Hầu hết các game mới sau này, hoặc những game cũ nhưng đồ họa nặng đều đòi hỏi chế độ Shader Mode. Chỉ có những chipset từ Intel 965 trở lên thì hy vọng có hỗ trợ nhưng chơi vẫn giật dù ở độ phân giải thấp và Low Quality. Trước khi tải game tốt nhất là xem phần Hardware Requirement để khỏi phải tốn thời gian vô ích. Nếu chịu chơi thì bỏ khoảng 1,5tr mua 1 cái card Gefore 8x 512MB thì có thể chơi được tất cả các game hiện tại với chế độ Low Quality. Độ phân giải tốt nhất là 1024 x 768.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi.nên có card rời bạn ạ.còn ***** bạn cài đúng rùi vì mình cũng cài như vậy, nhưng máy mình xài geforce 98GX2 hehe
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài game bạn nên tìm hiểu xem yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy tính cho game là bao nhiêu, cần card rời hay card on board.Bạn làm theo lời tư vấn của bạn linhhh là ổn rùi đó. Mình trước cũng cài game này qua rồi, có 5 đĩa ,cài đến đĩa thứ 4 thì ko cài được nữa do cấu hình không đủ nên gỡ. Mà nói thật bản này đồ họa đẹp nhưng đâm xe không thật lắm đâu bạn à.[:(]
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Sắp có em HD 4650 đó, giá cả hợp lý mà hiệu năng cao...bạn có thể tìm mua con card này, ko thì HD 4670 cũng một thời vang danh...