Mình lỡ uistall sai nên bây giờ cài lại game không được?

cứ bật lên là nó kêu play luôn chứ khong có chữ install như lúc cài đầu tiên ai giúp giùm
Nguyen The Phuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn chưa xóa nó tận gốc! Bạn nên xài phần mềm xóa hẵn như Revo Uninstaller Điểm yêu thích của Revo Uninstaller trong “thời đại bản quyền” này, đó là Revo Uninstaller hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download Revo Uninstaller tại đây: www.revouninstaller.com . Gói ngôn ngữ tiếng việt download tại đây: http://www.revouninstaller.com/vietnamese.zip . Hoặc Start->Run(Phím Window+R)->gõ regidit->HKEY_CURRENT_USER->Software->Tìm game bạn cai` và xóa phân` bên phải hoặc folder gốc, khakha ok~!