Game bóng đá, chọn game FIFA hay là đá PS ?

Em thấy mấy đứa bạn chúng nó rủ nhau đi đá PS suốt ngày, có đứa lại rủ đêm đêm đá FIFA online với nó. Em từ trước đến giờ chỉ xem đá bóng thôi chứ chẳng bao giờ chơi game đá bóng. Vậy cái nào hay mà chơi dễ hơn vậy các bác, xin tư vấn dùm.
fellit
Trả lời 14 năm trước
Nếu chơi ở quán PS và chơi đấu với 1 người nữa thì mình thích PES hơn vì hình đẹp hơn, chuyển động cũng thật hơn. Còn ngồi nhà chơi quản lí thì mình thích FIFA hơn vì nó có kho đội bóng lớn hơn PES nhiều. Không biết có ai cùng quan điẻm với mình không ?
Nguyen van thang
Trả lời 14 năm trước
Noi tom lai la choi ff onile hay hon nhieu vi PS no bi gioi han chi quanh quan o may cai da cai dat san con ff onile thi khac no mo rong ket noi tat ca cac game thu va con nhieu thu hay nua moi ban choi thu chac con nghien ffonile hon toi ay chu!chuc choi game vui ve nhung chu y den suc khoe cua minh good luck
bui tan
Trả lời 14 năm trước
Chơi ps hay hơn nhiều chứ đá fifa vừa đá khó với lại mới học thì khó lắm chơi ps hay lắm nên chơi ps với lại người nó còn ra người tý .