Cho mình hỏi về game The house of the dead ?

Tư vấn Mình muốn chơi game the house of the dead mà mình muốn chơi 2 người , 1 nguoi thi chơi bằng chuột còn người thứ 2 thì bấm phím nào để chơi ah . ( Mình chơi bằng laptop thì chơi bang phím nào ) Nếu ai biết thì góp ý dùm mình nhé . thanksdùm mình ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần thứ 2 từ trên xuống.Click vào xong sẽ có 2 phần.Phần bên trái là cua người chơi bằng chuột,phần bên trái là của người chơi bằng bàn phím(phím mũi tên để di chuyển,phím enter để bắn).Click để chọn nhân vật cho nhân vật số 2 rùi bắt đầu bắn.OK chưa.
Thiện Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Muốn chơi bằng 2 chuột có dc k bạn ơi

Trả lời 14 năm trước
Đến tầng 5 Vincom 191 Bà Triệu cầm súng mà bắn[:D][:D][:D]
Trả lời 8 năm trước
vay hoi sinh bang cach nao cho minh hoi

Văn giáng Nguyễn
Trả lời 2 năm trước
Bấm enter nhà bro
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi the house of the dead 3 làm cách nào choi hai nguoi
Hiếu Trung
Trả lời 2 năm trước
bạn nhấn chữ T á là chơi dc 2 người
Thiện Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Có bác nào biết cách chỉnh 2 chuột ko vậy. Chỉ giúp

Văn giáng Nguyễn
Trả lời 2 năm trước
Ko bt nữa bro