Cấu hình cho Pes 2009 là như nào?

Xin hỏi mọi người cấu hình máy để chơi pes2009 nặng như nào .laptop của tôi sử dụng chip core 2 duo t6400,4 g ram 2 ,card nvidia 9300m gs chơi mà vẫn còn bị giật hình , Cho hỏi thêm Laptop cứ chưa bị bung win thì là hàng mới phải không vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Konami-Pes2009-Setting-trong mục options bạn đánh dấu vào 3 ô trong đó là chơi hết bị giật hình.
Trả lời 14 năm trước
Nếu là Win Vista hình như có hỗ trợ thì phải. Nháy chuột phải vào Mycomputer/Properties/Rating/Update score. Chờ 1 lúc là Ok[:D][:D][:D] Nếu vẫn giật thì làm thêm như bạn phía trên bảo.