Ai biết cách cài đặt Cửu Long Tranh Bá không chỉ mình với, mình làm hoài mà không được?

Trả lời 14 năm trước
link bản chính thức part 1 ftp://hcm.download.game.zing.vn/9d/9D_v32_CD1.zip part 2 ftp://hcm.download.game.zing.vn/9d/9D_v32_CD2.zip sau đó xài winrar giải nén file 1 rồi nối với file 2 luôn sau đó cài bản update ftp://hcm.download.game.zing.vn/9d/NDLAUNCHER.zip Sau khi tải về, quý bằng hữu có thể dùng một chương trình giải nén (WinRAR, WinZip) để bung NDLAUNCHER.zip vào thư mục cài đặt Cửu Long Tranh Bá. Chạy file NDLAUNCHER.exe, chương trình sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.