Những game nào đang hiện hành tại việt nam?

Thằng bạn mình nó mới mở phòng nét nhưng ko biết hết các thông tin về game hiện hành. có bác nào rành thì cho mình biết với nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các game giành cho phòng net: Võ lâm 1 võ lâm 2 chinh đồ đột kích (crossfie) hoặc đặc nhiệm Thiên long bát bộ Counter strike 1.6 (+ halflife) Audition phong thần war craf hoặc star craf Đua xe (need for speed, hoặc need underground) GTA-vice ciy (siêu quậy đường phố). ..... Bạn nên vào các tiệm internet lớn lớn xem coi họ cài gì và khách thường chơi găme gì nhiều nhất rồi cài vào máy nhà, bạn yên tâm đi, bạn cài thiếu game nào mà khác cần thì họ hỏi ngay thôi, khi đó bạn cài bổ sung. ngoài ra, bạn cũng nên cài sẳn các game offline dàn trận hay đi cảnh, các game này ở cửa hàng game bán nhiều lắm.