Tại sao không vào được game?

Khi em vaò tới cửa sổ chọn sever bấm đăng nhập sever nó đứng hết 30s rồi out kô vaò được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, vì bạn không chịu khó screen shot nên không ai trả lời được cho bạn đấy thôi. Vì không có screen shot nên chẳng ai biết nguyên nhân thế nào để mà trả lời đó! Bạn thử thế này nhé, thường lỗi đó tập trung ở các nguyên nhân sau: 1. Độ phân giải màn hình nhỏ hơn độ phân giải game --- >Chỉnh độ phân giải màn hình cao lên 2. Xung đột phần mềm hoặc GameGuard phát hiện virus trong máy nên không cho thực thi game ---> Tắt hết các chương trình đang chạy, dùng chương trình diệt virus mới nhất quét máy, sau đó thử lại. 3. Lỗi ở source game (thiếu file, hư file nào đó) ---> bạn lên trang chủ down lại phiên bản game mới nhất, uninstall và xóa sạch folder SF cũ, giải nén phiên bản mới down về và chạy file DFlauncher.exe để vào game (đừng chạy file SpecialForce.exe nhé) Bạn tham khảo thêm các lỗi thường gặp của SF ở đây Chúc may mắn ^^