Máy không chơi được warcraftIII, xin giúp đỡ?

Hu hu,máy laptop cua minh khi mới mua về vẫn chạy war ngon ơ.giờ khi mình vô war nó vẫn cho vô bình thường nhưng khi click vào custom game thi máy tự nhiên đơ.Sau một hồi ấn Ctrl+Alt+Del thì máy nó thoát ra được màn hình destop nhung hình ảnh,màu sắc cùa máy thì bị biến dạng,phải khởi động lại.Nó hiện lên bảng thông báo là"driver display stop work correctly...".Hic,em đã ghost lại máy rồi chạy war lại nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi.Đảm bảo máy em đáp ứng đày đủ các thông số về cấu hình. Hu hu,các pác giup em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bảng thông báo " driver display stop work correctly " là câu trả lời đó bạn . Bạn nên cài lại driver card màn hình đi !