Cho em hỏi con chuột máy tính của em không sài được bên phải !!!

nhung khong phai la con chuột hư mà la may tinh không cho dùng chuột phải ! bây giơ phai lam sao ha máy bác ! a' mà vãn có thể sử dụng chuột phải ở khay hệ thông . ngoai khay hệ thống ra thì bó tay ? ai biet chỉ tui cai nha ! thank you ![:(]
ngo tuan tung
Trả lời 15 năm trước
Hic. Trường hợp này khó nhỉ. Twos bị một lần rồi, nhưng mà là chuột trái. Bạn cứ cắm thử côn chuột khác vào nếu mà nó vẫn sử dụng được thì chắc chắn là do chuột của bạn có vấn đề. Bạn có thể sửa nó nhưng mà theo kinh nghiệm thì mua luôn con chuột mới. hihihi.