Hướng dẫn tạo thêm một thanh ngang trong bảng Excel 2003?

Ahh chị ơi, cho em hỏi về cách làm sao để  tạo thêm một thanh ngang trong bảng Excel 2003? Em cảm ơn ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Bước 1:Chọn 1 cột mà bạn muốn thêm 1 cột ở bên trái của cột bạn đã chọn (Đây là mặc định của Micro-Excel, mình nhớ Google Sheet có 2 option là Trái và Phải, Excel mình chưa biết có tính năng này không), nếu bạn muốn thêm n cột thì bạn chọn n cột bằng cách giữ Ctrl (Windown) hoặc Command (Mac OS) trước khi sang bước 2.

Bước 2: Chọnchuột phảivà chọnInsert.

Là ok

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4104/11951/lam-sao-de-copy-toan-bo-dinh-dang-trong-excel.html