Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Transcend giải pháp cho người dùng Mac.

Lượt xem 257

Công ty Transcend Information – chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông và đa phương tiện, đã mang đến một loạt các giải pháp hỗ trợ cho người dùng Mac dễ dàng nâng cấp máy.

JetDrive Lite

Đây là sản phẩm dành cho ai muốn nâng cấp ổ SSD gốc của Mac. Với thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite cắm vào bộ nhớ trong của máy là bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chức năng hỗ trợ nâng cao mà Transcend mang tới.

JetDrive Solid State Drive

Đây là sản phẩm được đánh giá cao nhất của Transcend - bộ công cụ nâng cấp ổ SSD. Cung cấp cho bạn hai loại kích cỡ khác nhau SATA và PCIe được điều chỉnh để vừa vặn nhất với model Mac và khả năng thay thế SSD.  Bộ nâng cấp JetDrive có thể tăng khả năng lưu trữ lên mức 960GB. Bên cạnh đó bộ công cụ Transcend JetDrive SSD còn được tặng kèm theo ổ đĩa gắn ngoài để có thể tái sử dụng ổ SSD cũ.

StoreJet Portable Drive

Đây là loại ổ nhỏ gọn có thể xách tay di động là biện pháp dành cho những khách hàng mong muốn có một sản phẩm hỗ trợ tiện ích vẻ ngoài sang trọng mà dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Thiết kế nguyên khối mang lại vẻ cứng cáp ngoài ra StoreJet còn cải thiện tốc độ chạy ứng dụng một cách đáng kinh ngạc qua gia tiếp Thunderbolt à USB 3.1.

JetDrive Lite Card

Đây là một loại thẻ mở rộng được Transcend thiết kế đặc biệt tùy chỉnh với nhiều loại khe cắm khác nhau trên MacBook. Chỉ bằng một thao tác gắn thẻ JetDrive Lite vào khe cắm thì bạn đã có thể mở rộng dung lượng máy lên đến 256GB.

JetMemory Module

Đây cũng là một sản phẩm hôc trợ mở rộng bộ nhớ, ngoài ra có thêm chức năng sửa lỗi (ECC), nhờ thế mà giúp MacBook có thể ổn định thực hiện các dự án năng về điện toán. Nếu MacBook của bạn đã trở nên chậm chạp thì JetMemory chính là cách nâng cấp một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang loay hoay tìm một sản phẩm cho Mac để thể trải nghiệm khả năng vận hành máy mượt mà, hay bộ nhớ khủng để có thể chạy những ứng dụng khá nặng máy thì Transcend chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn