Cách cài 2 hộp thư riêng trong Outlook Express trên cùng một máy tính

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Để sử dụng hai hộp thư trên cùng một Outlook Express mà vẫn đảm bảo tính riêng biệt ban có thể sử dụng chức năng identities của Outlook. Để tạo Identities, Quý khách làm như sau: - Trong giao diện Outlook Express chính của một Account bất kỳ, chọn menu File/Identities/Add New Identities. - Cửa sổ New Identities hiện ra, Quý khách nhập tên và tích vào ô Require a password để đặt mật khẩu truy nhập vào Account của mình. - Một cửa sổ khác xuất hiện hỏi ban có muốn chuyển sang Account mới hay không,ban chọn nút Yes. - Tiếp theo, ban chọn “Create a new Internet mail account”, chọn Next và làm theo hướng dẫn để cài đặt hộp thư của mình. Sau khi tạo Identies cho hộp thư thứ nhất, Ban tiếp tục tạo Identities khác cho hộp thư thứ hai. Sau khi tạo các hộp thư trên Outlook Express, để vào được các hộp thư này, Ban vào lại mục file và chọn Switch Identities, tên các hộp thư hiện ra, ban chọn tên hộp thư muốn vào, đánh mật khẩu và kích chọn OK.Chúc bạn thành công.