Mình đang muốn format ổ cứng nhưng không biết khi format xong dùng phần mềm nào để khôi phục lại dữ liệu tốt nhất. Có ai biết chỉ giúp mình với.Thank!

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm Recover My Files hoặc Format Recovery đều rất tốt.
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng chưa thử làm như vậy bao giờ cả. Bởi vì dữ liệu của mình rất cần không thể tùy tiện xóa được. Nếu ổ cứng của bạn lỗi thì nên dùng phần mền [u]ontrack[/u] nằm trong đĩa LHT để sửa lỗi trong dos, còn một cách khác là cũng dùng đĩa này sau đó format không mất dữ liệu là được. Có gì có thể liên hệ với mình qua địa chỉ gmail là: khacnguoi.llth@gmail.com mình sẽ hướng dẫn cho