Tôi có 3 phân vùng ổ cứng nhưng giờ chỉ còn 2,Dùng phần mềm thì thấy còn ( Ổ *) nhưng trong computer thì ko thấy?

tôi có 3 phân vùng ổ cứng nhưng giờ chỉ còn 2, 1 phân vùng bị mất.Dùng phần mềm thì thấy còn ( Ổ *) nhưng trong computer thì ko thấy. làm sao đây mấy pác pro???

Trần Thị Mỹ Hưng
Trả lời 11 năm trước

Hướng dẫn chia ổ cứng cho mọi laptop

Nguồn: http://phancunglaptop.com/showthread.php?t=3878#ixzz1vxRS60YE
Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. chúc bạn thành công !
Lê Quý Phong
Trả lời 11 năm trước

1 phân vùng bị ẩn, nếu bạn biết dùng Partition Magic thì vào đó mở lên. Việc làm này đòi hỏi chút kinh nghiệm nên phải thật cẩn thận

Lê Thành Đồng
Trả lời 11 năm trước

có thể ổ đĩa của bạn đã bị ẩn. mang qua chỗ mình . Mình làm cho

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

đem ra viện máy tính đi bạn, làm nhanh lắm, họ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để nó không bị như vậy nữa