Làm thế nào để tham chiếu tới một cột trong một combo box hoặc list box gồm nhiều cột?

Trả lời 16 năm trước
Bạn cần tạo một biểu thức để tham chiếu tới thuộc tính cột của điều kiểm list box hoặc combo box. Sử dụng theo cú pháp sau: [quote][Forms]![Form Name]![Combo Box Control Name].[Column](n)[/quote] Lưu ý: - Thay Form Name và combo box control name bằng tên form hoặc tên combo box của bạn. - Số thứ tự của cột trong combo box và list box luôn được đánh số từ 0.