Lỗi cài forum vBulletin 3.7.4 NULL

Mình vài trên windows XP liệu được không? Mình bị lỗi đến bước này thì không connect đến MySQL được, nó thông báo như sau, bác nào biết cách khắc phục chỉ em với. (tronggiapt@gmail.com) Step 2) Connect to the database Attempting to attach to database Error description: mysql_connect() [function.mysql-connect]: Client does not support authentication protocol requested by server; consider upgrading MySQL client C:\forum\includes\class_core.php on line 311 The database has failed to connect because you do not have permission to connect to the server. Please confirm the values entered in the 'includes/config.php' file.
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân của nó là file php.ini, bạn hãy làm như sau: ; Windows Extensions ; Note that ODBC support is built in, so no dll is needed for it. ; Note that many DLL files are located in the extensions/ (PHP 4) ext/ (PHP 5) ; extension folders as well as the separate PECL DLL download (PHP 5). ; Be sure to appropriately set the extension_dir directive. ;extension=php_bz2.dll ;extension=php_curl.dll ;extension=php_dba.dll ;extension=php_dbase.dll ;extension=php_exif.dll ;extension=php_fdf.dll ;extension=php_gd2.dll ;extension=php_gettext.dll ;extension=php_gmp.dll ;extension=php_ifx.dll ;extension=php_imap.dll ;extension=php_interbase.dll ;extension=php_ldap.dll ;extension=php_mbstring.dll ;extension=php_mcrypt.dll ;extension=php_mhash.dll ;extension=php_mime_magic.dll ;extension=php_ming.dll ;extension=php_msql.dll ;extension=php_mssql.dll ;extension=php_mysql.dll ;extension=php_mysqli.dll ;extension=php_oci8.dll ;extension=php_openssl.dll ;extension=php_pdo.dll ;extension=php_pdo_firebird.dll ;extension=php_pdo_mssql.dll ;extension=php_pdo_mysql.dll ;extension=php_pdo_oci.dll ;extension=php_pdo_oci8.dll ;extension=php_pdo_odbc.dll ;extension=php_pdo_pgsql.dll ;extension=php_pdo_sqlite.dll ;extension=php_pgsql.dll ;extension=php_pspell.dll ;extension=php_shmop.dll ;extension=php_snmp.dll ;extension=php_soap.dll ;extension=php_sockets.dll ;extension=php_sqlite.dll ;extension=php_sybase_ct.dll ;extension=php_tidy.dll ;extension=php_xmlrpc.dll ;extension=php_xsl.dll ;extension=php_zip.dll ;;;;;;;;;;;;;;;;;;; ; Module Settings ; ;;;;;;;;;;;;;;;;;;; Bỏ dấu ; trước chữ có mầu

CÂU HỎI LIÊN QUAN