Cách thiết lập mạng WAN đơn giản?

Tôi có một trục trặc kỹ thuật mà chưa biết giải quyết thế nào. Mong được giúp đỡ. Công ty tôi có lắp thêm một bộ phát Wifi. Bộ phát cắm vào modem bằng cổng WAN và các máy tính xách tay vào mạng Wifi đó bình thường. Vậy khi tôi mang MTXT về nhà (nhà tôi không có đường ADSL) mà vẫn muốn nhận được tín hiệu mạng wifi của cty tôi thì phải thiết lập ra sao ? Chân thành cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với mục đích bạn đang muốn thực hiện là hoàn toàn không thể đối với thiết bị Access Point thông thường, bởi vì hiện tại đối với các bộ phát wifi thông thường hiện nay, khoảng cách phát sóng tối đa khoảng từ 50 đến 100m (chưa tính vật cản). Tuy nhiên, trong tương lai kỹ thuật sẽ tiến triển cao hơn và sẽ được áp dụng công nghệ như wife tầm xa của Intel có thể kết nối wife với tầm xa khoảng 100km. Chúc vui!