Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ổ cứng lưu trữ mới dành cho các game thủ

Ha Thu Nguyen15/01/2019 - 16:32

Lượt xem 188

Vừa qua tại triển lãm CES 2019, Seagate là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, đã tung ra những mẫu mới có thể đáp ứng được khối lượng lưu trữ của các game thủ doanh nghiệp, thậm chí là có thể phù hợp với những người dùng phổ thông. Hãy cùng vatgia.com điểm lại xem những sản phẩm đó là gì nhé!

1.LaCie Mobile Drive và Mobile SSD

LaCie Mobile Drive là dòng ổ cứng không chỉ đáp ứng đủ người dùng ở khối lượng lưu trữ cực khủng của mình, mà còn làm hài lòng người dùng ở thiết kế bên ngoài của mình. Với LaCie Mobile Drive, những thước phim lên đến 65 giờ phim 4K@30fps có thể được lưu trữ một cách dễ dàng vì thiết bị có dung lượng từ 1TB đến 5TB. Đặc biệt, đối với các game thủ luôn có yêu cầu tốc độ truyền tải mượt mà thì sản phẩm làm rất tốt điều này khi tốc độ truyền tải lên đến 540MB/s. Thiết bị có thiết kế sang trọng với thiết kế nhôm, có đường cắt kim cương tinh tế, bên cạnh đó là các cổng kết nối  USB-C hoặc USB-A 3.0 được trang bị đầy đủ.

2.Seagate Backup Plus

Với những người dùng phổ thông thì Seagate Backup Plus là sự lựa chọn rất phù hợp vì có mức dung lượng từ 1TB đến 2TB giá của hai sản phẩm cũng lần lượt được dao động từ 1,6 triệu đồng đến 2,1 triệu đồng. Backup Plus Ultra Touch được hãng Seagate trang bị nhiều tính năng hữu ích cho người dùng trong một số việc như sao lưu, đồng bộ hóa thư mục, hay sử dụng phần cứng để mã hóa dữ liệu. Ngoài Backup Plus, hãng  Seagate còn giới thiệu thêm hai dòng đó là Backup Plus Slim và Backup Plus Portable. Cả hai dòng này cũng đều được hãng thiết kế với đa dạng màu sắc bỏ bọc, cũng như là dung lượng lưu trữ đều  đều từ 1TB đến 5TB và giá thành của thiết bị cũng dao động từ 1,4 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

3.FireCuda 510 M.2 NVME dành cho game thủ

Trong sự kiện triển lãm lần này, hãng không chỉ giới thiệu các sản phẩm dành cho người dùng phổ thông, mà còn giới thiệu những ổ cứng dành cho các game thủ đó là FireCuda 510 M.2 NVME. Với mục đích sử dụng của các game thủ đó là cần ảm bảo hiệu năng, tốc độ đọc/ghi tốt nhất, FireCuda 510 M.2 NVME đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo trong việc xử lý video 4K và hiệu năng IOPS cao, cũng như là các chương trình stream game.

Trên đây là một số ổ cứng được hãng Seagate giới thiệu và tạo được dấu ấn với nhiều người khi đến tham gia buổi triển lãm CES 2019 vừa qua. Tất cả các ổ cứng được giới thiệu đều mang đến sự hài lòng cho người dùng từ phổ thông, cũng như là các game thủ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn