Hướng dẫn em cách cài đặt máy photo Toshiba e-studio 650 vào máy tính để làm máy in (thông qua card mạng

Nhà em mới Root lại máy nên mất hết những thứ đã cài đặt!!! Mọi người hướng dẫn em cách cài đặt máy photo Toshiba e-studio 650 vào máy tính để làm máy in (thông qua card mạng) được không ạh!!! Em mò hoài hok ra!! Nhưng trang web khác nói không rõ nên em cũng pó tay!!! Mọi người giúp em nhá!!! ( Đính kèm hình ảnh minh họa càng tốt ) [:)]
Trả lời 15 năm trước
mail cho mình bxtrang@gmail.com mình sẽ hướng dẫn cho bạn!
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua công ty Hà Anh 83 - Phố Vọng - Hà Nội, hoặc LH: 04.66603407, 04.36284873 KT: (Tuấn) 0912359518. Tôi cho bạn bộ đĩa và hướng dẫn bạn cài máy
lulu
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh : http://chodientu.vn/shop/serviceshop
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của haanhcomputer
Bạn qua công ty Hà Anh 83 - Phố Vọng - Hà Nội, hoặc LH: 04.66603407, 04.36284873 KT: (Tuấn) 0912359518. Tôitặng bạn bộ đĩa và hướng dẫn bạn cài máy

ho minh thang
Trả lời 11 năm trước

nhà tôi có một máy photo hãng TOSHIBA có ráp thêm phần in, lâu nay vẫn in tốt nhưng hôm nay mới cài lại máy yinhs nên không in được . tôi tim mãi mà không biết cài lại , hiện tai vào để in nó hiện lên hàng chữ windows cannot pint due to a problemwih thecurrent printer setup. xin nhỡ chuyên gia chỉ dùm có honhf anh chỉ dẫn càng tốt . xin chân thành cảm ơn!