Có anh chị nào biết chỗ nào bán card mạng không chỉ cho em với..?

em la nguoi su dung mang ko thuong xuyen nen em muon mua card mang nhung ko bit cho nao de mua . mong cac anh chi giup dum va cach su dung nhu the nao? cam on nhieu
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này xem luôn cửa hàng bán nhé http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=card+m%E1%BA%A1ng Nói chung cửa hàng nào bán máy tính cũng có bán card mạng hết bạn ạ [;)]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào mấy trang của các Công ty bán linh kiện máy tính là có thôi. Hay lên mạng search với cụm từ liên quan [):D(]POLYCOM - truyền hình hội nghị, ATIZ, Kaspersky, ...[:D]
vudinhhuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần đến các trung tâm máy tính hay các dịch vụ lắp đặt internet là bạn sẽ mua được thôi.... Chúc bạn thành công