Tại sao máy tính bị mất mạng ? Ai chỉ giúp tôi với ?

máy tính tôi hôm qua vẫn vào mạng bình thường. Hôm nay k vào đc. Trong khi máy chủ vẫn có mạng, đèn mạng máy tôi vẫn sáng, cắm dây mạng đứa bên cạnh vào cũng k có mạng, trong khi nó vẫn đang dùng. Góc bên phải máy tôi hiện dấu "!" ở đèn báo mạng. Ai chỉ giúp tôi với ...

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà tui vừa mới có mạng xong, cũng bị y hệt như bạn (chủ topic ý). Các cách khắc phục nè:
- Kích hoạt lại Modem - cài đặt lại internet: Cái này search trên mạng ý, tui hok cho zô bài, thông cảm nha.
- Do cài lỗi cái TCP/IP: Nếu dùng mạng mà hok dùng LAN thì set thế này:

- Do cái Proxy của IE ~~> chỉnh lại :Vào Tools -> Internet Options -> Connections --> LAN setttings ~~> tíck chọn cái Use..... Chỉnh lại Proxy [61.6.50.11] - [3128]~~> OK
- Do win của bạn ~~> Ghost lại cho nhanh
- Do nhà cung cấp: Gọi điện bảo họ đến sửa

Hoàng Tiến Toàn
Trả lời 11 năm trước

mình xài mạng LAN. Mình Ghost lại máy rùi mà vẫn bị thế. cậu chỉ mình cách khắc phục đc ko