Mạng 3 G không kết nối từ điện thoại đến máy tính được?

Các bạn thử hỏi nhà mạng xem,họ bảo rằng kg hổ trợ kết nối (điện thoại như là modem) muốn kết nối
phải mua USB internet và xài sim riêng biệt, có phải vậy kg các bạn,sao trên mạng bảo là kết nối đc
mà, ta tải phầm mềm nokia Pc suite gì đó,mình lỡ mua con nokia E52 rồi- cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi đó bạn, có một USB và sim riêng không sử dụng chung với điện thoại, tôi đang sử dụng đấy !!!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Nhà mạng quảng cáo hoàn toàn đúng.
Cách thứ nhất là bạn dùng USB và sim riêng để kết nối. Để kết nối được 3G thì USB của bạn phải là loại 3G đấy nhé. hiện nay có 2 loại là 3,6 và 7,2 Mb.
Cách thứ 2 là kết nối bằng điện thoại hỗ trợ 3G. Hiện tại tôi cũng đang dùng điện thoại làm Modem nối Internet qua sóng di động. Sim của tôi là mobifone. tốc đọ chỉ đạt 3.6 Mb thôi.