Hỏi về cisco 1800 series ?

Vui lòng cho mình hỏi. Mình mới vào nhận việc ở cty mới mà không có I.T bàn giao lại. Mình thấy hệ thống có sử dụng mail của công ty mẹ thông qua thiết bị Verilink Wansuite 6450. Và hệ thống còn có thiết bị Cisco 1800 Series nối với thiết bị Verilink ở trên và nối với switch mạng nội bộ. Vậy cụ thể thiết bị Cisco này có tác dụng làm gì. Anh chị em Cisco vui lòng giải đáp giúp. Tks so much!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
CISCO 1800 có tác dụng nối mạng công ty bạn với mạng WAN chung của công ty mẹ. Soi đằng sau hay đằng trước cũng không tìm ra đâu Có thể công ty bạn kết nối Leased line hoặc megawan với công ty mẹ để thành 1 hệ thống WAN nội bộ. Cisco 1800 có tác dụng kết nối công ty bạn với công ty mẹ thông qua đường truyền của cái Verlink gì đó thông qua cổng V35 , rồi nó nối với mạng nội bộ của công ty bạn để dùng chung tài nguyên WAN.