Danh sách các bộ mã hoá sử dụng thuật toán trao đổi khoá RSA?

luxemate800
Trả lời 16 năm trước
Đây là danh sách các bộ mã hoá được hỗ trợ trong SSL mà sử dụng thuật toán trao đổi khoá RSA và được liệt kê theo khả năng bảo mật từ mạnh đến yếu. Mạnh nhất *Thuật toán mã hoá 3- DES, thuật toán xác thực SHA-1 Mạnh *Thuật toán mã hoá RC4 (với độ dài khoá 128 bit), thuật toán xác thực MD5 *Thuật toán mã hoá RC2 (với độ dài khoá 128 bit), thuật toán xác thực MD5 *Thuật toán mã hoá DES (với độ dài khoá 56 bit), thuật toán xác thực SHA –1 Tương đối mạnh *Thuật toán mã hoá RC4 (với độ dài khoá 40 bit), thuật toán xác thực MD5 *Thuật toán mã hoá RC2 (với độ dài khoá 40 bit), thuật toán xác thực MD5 Yếu nhất *Không mã hoá thông tin, chi dùng thuật toán xác thực MD5 Chú ý:Khi nói các thuật toán mã hoá RC4 và RC2 có độ dài khoá mã hoá là 40 bit thì thực chất độ dài khoá vẫn là 128 bit nhưng chỉ có 40 bit được dùng để mã hoá.