Tui cài lại win,bị mất "Local Area Connection 2",làm thế nào để lấy lại mạng internet???

Sau khi format,tui cài lại win...Nhưng khi clcik chuột phải vào "My Network Places" chọn properties,thì không thấy "Local Area Connection 2" nữa>>>bị mất mạng.làm cách nào để tạo lại "Local Area Connection 2" ở trong đó nhỉ???
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã cài card mạng chưa[:-/] Nếu cài rồi thì Bạn làm theo các bước này xem nhé * Vào Start -> Run * Lần lượt bạn chạy các file sau: 1. Regsvr32 netshell.dll 2. Regsvr32 netcfgx.dll 3. Regsvr32 netman.dll Bạn kiểm tra lại xem đã thấy biểu tượng Local Area Connection chưa?
do xuan cuong
Trả lời 16 năm trước
tui thu cac cach day roi` ma sao van kong duoc vay? da chay ca 3 file roi` ma ko hien len. why?nho moi nguoi jup cho
le ngoc
Trả lời 15 năm trước
may tui cung bi giong nhu ban vay. Bieu tuong mang o ngoai thi khong co. Vao "network connectiom" cung khong thay bieu tuong mang dau. Cac nut den tren hop ADSL deu sang nhung khong the ket noi mang duoc. Xin moi nguoi giup dum!!!
nguyen vn tam
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp máy của bạn sau khi cài lại win, win không tự động nhận card mạng (thông thường winXP là tự động nhận). Bạn kích chuột phải vào My computer -> properties -> Hard ware -> Device Manager bạn kiểm tra xem có Network adapter hay không? dấu ? màu vàng là ko có, bạn phải update hoặc driver lại. (bạn phải biết card mạng bạn đang sài là gì?) Card mạng của bạn onboar hay rời? - onboar thì bạn cho nó tự động. - rời bạn có thể tháu ra và lắp lại hoặc đổi khe cấm. Máy nhận được card mạng thì chắc chắn trong My network places phải có local area connection 2, bạn kích phải chuột chọn Sow....... bạn sẽ thấy biểu tượng kết nối 2 máy tính nhỏ ở ngoài. Chào bạn, chúc bạn thành công.
tran quoc toan
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đang bị như vậy.nhưng mình ko là cài win mà mình remove bậy bạ gi do giờ đang bó tay ai bít chỉ với :L.nghe nói update driver cua cả mang mà mình ko biết up sao hết...:L
buihieu
Trả lời 14 năm trước
Tui mới cài winxp xong thì bị mất conection 2 giống mấy bạn connection 1 là kết nối mạng có card mạng còn cái connection 2 là kết nối mạng qua usb tui xài mạng vnpt ai biết làm sao chỉ tui nha ních YH:hieuprohieupro
nguyentamlinh
Trả lời 13 năm trước

Local Area Connection tôi muốn đổi thành Local Area Connection 2 Có khác gì không, đổi bằng cách nào ?Ai biết xin chỉ giùm cảm ơn nhiều !

Nguyễn Diệu Thúy
Trả lời 12 năm trước

Có cái dây cáp USB đấy. Bạn cám một đầu vào cái giắc ở model. Cái giắc còn lại cắm vào cái chỗ mà hay cắm usb y. Thế là nó tự hiện lênconection 2 trong my network...

thu
Trả lời 11 năm trước

Trường hợp 2: Cắm vào nó nhận Card nhưng không thấy Biều tượng trong Network Conection: thì làm như sau: Click chuột fai vào My Computer hoặc phím Tắt ( Window + Pause/Break) Nó hiện lên bảng thông số Sýtem Properties --> Vào phần hardwares, coi có thấy card mạng không thường là " NIc..." gì đó.

Nếu có thì Ok rùi.
Vào Start --> Run gõ vào : Services.msc Hiện ra cái bảng dịch vụ, Enable cái phần Network lên. Sau đó Khởi động lại máy.
Vô lại tới phần Network Connection thì thấy phần 2 máy tính liền chọn Enable nếu nó Disable.
Click chuột phải vào nó chọn Propertises. Tick vào show icon in notification area when conected. Rồi OK --> Ok

Chúc thành công nha

Next Top
Trả lời 10 năm trước

nói ngu thế bố mày vào có được đâu chém gió Anh Hùng Bàn Phím