Mạng vnpt ko hiện dung lương sử dụng?

Em xài mạng vnpt, truy cập vào trang user.vnn.vn để xem dung lương xài mỗi ngày, em truy cập gần đây nhất là ngày 22.7.2009 mạng báo là đã xài hết 3.100mb, đên ngày 23, 24 và hôm nay là ngày 25 em truy cập vào mạng nó chỉ hiện dng lượng cũ ngày 22.7.2009 là 3.100mb; làm sao mình biết ngày 22 và 23 xài hết bao nhiêu MB để còn tiết kiệm, hihi. Mong các anh chị giải thích dùm. em cảm ơn nhiu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này ko phải là ko xem đc mà bạn phải từ từ chở nó cập nhật, để biết được lưu lượng sử dụng bạn nên cài đặt phầm mềm VietBandwidth.