Sản phẩm nổi bật
Điểm giống và khác nhau giữa modem và router
Cả Modem và Router đều là thiết bị mạng phổ biến trong các gia đình, cơ quan hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết hai thiết bị này có điểm giống và khác nhau nào không? 1/ Router là gì? Chức năng ra sao? Router là... (Xem thêm)
Những lưu ý cần thiết để vận hành website bán hàng
Hầu hết các doanh nghiệp luôn cần đến những website để quảng bá sản phẩm, bán hàng. Và khi ấy sẽ cần nhờ đến công ty thiết kế website và việc của bạn bây giờ là chỉ cần làm sau để vận hành website bán hàng hiệu quả. Lựa chọn... (Xem thêm)
Sự khác biệt giữa chuẩn IPv6 và IPv4
Tại sao thế giới cần nhanh chóng chuyển sang chuẩn IPv6 từ chuẩn IPv4 quá cũ kỹ? Đó chính là việc IPv4 cung cấp số lượng địa chỉ IP quá ít, không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet hiện nay của các quản trị viên cũng như người... (Xem thêm)
Bạn đã hiểu hết về  mạng Internet và các thiết bị mạng liên quan ?
Mạng Internet có thể nói là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp công việc, giải trí, học tập thêm thuận tiện , dế dàng hơn. Tuy nhiên có rất nhiều các thiết bị mạng khác nhau , mỗi thiết bị có một đặc điểm, vai trò... (Xem thêm)
Những ổ cứng lưu trữ mới dành cho các game thủ
Vừa qua tại triển lãm CES 2019, Seagate là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, đã tung ra những mẫu ổ cứng mới có thể đáp ứng được khối lượng lưu trữ của các game thủ doanh nghiệp, thậm chí là có thể phù hợp với... (Xem thêm)
Máy chấm công vân tay BOSSER C280T-ID
Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay để phục vụ công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát. Máy chấm công vân tay BOSSER C280T-ID hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng... (Xem thêm)
Những điều cần lưu ý khi sử dụng USP
Hiện nay bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong các công ty vì nhiều lợi ích do nó đem lại. Tuy nhiên để sử dụng bộ lưu điện UPS sao cho đúng để đạt được hiệu quả tối đa cũng như độ bền thì không phải ai cũng... (Xem thêm)
Máy chấm công vân tay Bosser C11
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay thì máy chấm công vân tay Bosser C11 có thể là một gợi ý để bạn xem xét. Tốc độ quét vân tay rất nhanh. Bosser do thương hiệu hàng đầu của Mỹ sản xuất có độ bền cao , sử... (Xem thêm)
Có ai biết thì bảo tôi với. Tôi cảm ơn

Anh Trần

Mấy bác trong này cũng bảo khoảng 300m có hơn gì đó tùy từng thùng https://vatgia.com/hoidap/4094/99957/mot-thung-day-mang-bao-nhieu-m.html
Em thấy trên mail có mục mail lưu trữ. Em tưởng là nó sẽ cho vào một file khác dễ tìm nhưng mà tìm mãi ko thấy. Em thấy mấy cái mail đánh dấu sao lại dễ tìm hơn. Mọi người cho em hỏi là mail lưu trữ với mail đánh dấu sao khác gì... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Mình đọc đc thông tin bài này. bạn xem có đúng cái bạn đang tìm ko https://vatgia.com/hoidap/4066/89002/co-the-tim-thay-luu-tru-gmail-o-dau.html
Nhà tôi trước giờ vẫn dùng dịch vụ mạng của fpt, vẫn mật khẩu wifi đó. Hôm trước nhà tôi vừa phải sửa lại đường điện thì có ngắt cầu giao một lúc. Vậy mà lúc bật lên thì điện thoại của tôi ko vào được wifi mặc dù đã gõ đúng mật... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bác gọi bên dịch vụ mạng họ đến kiểm tra nhé Bác đọc thêm thông tin ở đây https://vatgia.com/hoidap/4081/273178/go-dung-pass-nhung-khong-vao-duoc-mang-wifi.html
Laptop mình không hiểu sao không kết nối được mạng dây, mình thử laptop khác thì vẫn kết nối bình thường. Mọi người có biết cách fix lỗi này như thế nào không?

Khanh Tran

Nhập View network connections vào ô tìm kiếm của Start và ấn Enter ->> Kiểm tra biểu tượng Local Area Connection , nếu màu xám hay ghi chữ Disabled thì nghĩa là kết nối mạng có dây chưa được kích hoạt ->> Nhấn chuột phải vào biểu tượng Local Area...
(Xem thêm)
Nhờ mọi người trả lời giúp em câu hỏi này với ạ!

Linh

Các thành phần cơ bản của mạng máy tính: – Các thiết bị đầu cuối như máy tính, máy in… kết nối với nhau tạo thành mạng; – Môi trường truyền dẫn (các loại dây dẫn, sóng điện từ, bức xạ hồng ngoại, sóng truyền qua vệ tinh…) cho phép các tín hiệu truyền qua...
(Xem thêm)